Đang mở bán

TẦNG HẦM RỘNG LỚN
SỨC CHỨA 9 ÔTÔ
PHỐ THƯƠNG MẠI
NGHỆ THUẬT

ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT
KẾT HỢP 3 CÔNG NĂNG:
Ở, VĂN PHÒNG,
SHOWROOM

QUY HOẠCH

Galleria trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – 1 trong 2 tuyến đường huyết mạch của khu Nam với điểm cuối là KĐT cảng Hiệp Phước – tương lai sẽ kết nối trực tiếp vào cao tốc liên vùng phía Nam. Với tổng diện tích gần 3.000ha, KĐT cảng Hiệp Phước tập trung 4 cảng lớn của Việt Nam nằm dọc sông Soài Rạp gồm Cảng quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An. Tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành trung tâm cảng biển của thành phố và cả nước, dự báo thu hút hàng ngàn chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước đổ về… hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên sức bật mạnh mẽ cho toàn khu Nam.

Khu Nam ngoài tốc độ tăng giá ổn định khoảng 10% từ năm 2014 đến nay, Nguyễn Hữu Thọ còn chính là trục phát triển mạnh mẽ tiếp theo, đã đón những chủ đầu tư lớn uy tín và người mua cao cấp, hiện đang trở thành tâm điểm khu Nam với dân số lên đến khoảng 150.000 người khi hoàn thành.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng khu Nam cũng đang được đầu tư mạnh mẽ, các trục đường xương sống như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ hay cầu Phú Mỹ… đã đi vào hoạt động. Phú Mỹ Hưng xây dựng hầm chui – cầu vượt nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh để đổi lấy 240ha đất ở Phước Kiểng – Nhà Bè. Các dự án cao tốc liên vùng như Bến Lức – Long Thành, hiện là tuyến đường có kinh phí đầu tư lớn nhất Việt Nam…

mat-bang-tong-the

KIẾN TRÚC

Những đường nét thiết kế độc đáo mang đậm hơi thở Địa Trung Hải, sự giao thoa độc đáo giữa không gian sống và khoảng xanh của cỏ cây thiên nhiên vùng Nam Sài Gòn, Galleria là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm một phong cách sống khác biệt, tối giản nhưng lại không kém phần nồng ấm và phóng khoáng.

Chia sẻ thêm về không gian xanh độc đáo tại Galleria, kiến trúc sư Marcia Codinachs cho biết thêm: “Ý tưởng của dự án nhắm đến việc chia sẻ không gian ngoài trời, nhất là với những chủ nhân thuộc thế hệ công dân mới, cũng là đối tượng mục tiêu của dự án, khuyến khích họ tận hưởng không gian ngoài trời, không gian công cộng. Không phải không gian công cộng mở mà là không gian công cộng riêng tư – không gian dành riêng cho mấy chục gia đình để tận hưởng lối đi chung ở Galleria.

Khác với nhiều dự án khác mà các hộ sống tách biệt, không có nhiều không gian chung, không có sự liên hệ với nhau. Ở Galleria, các gia đình luôn có sự chia sẻ không gian chung, không gian công cộng. Tầng trệt sẽ có các shophouse, sẽ trở thành quán café, cửa hàng ăn nhỏ, phòng trưng bày nghệ thuật hoặc làm văn phòng công ty…”.

Với đặc điểm và vị trí phù hợp kết hợp cả 3 công năng ở – văn phòng – showroom và giá trị gia tăng bền vững, Galleria chính là lựa chọn độc đáo & duy nhất tại Việt Nam cho những chủ doanh nghiệp cần tìm không gian kết hợp giữa kinh doanh bền vững đậm chất nghệ thuật và không gian thoáng đãng, nơi thiên nhiên hòa nhịp với cuộc sống thanh bình.

galleria2-1415330901khong-gian-chung