Kiến trúc Địa Trung Hải

Tại vị trí tâm điểm Nam Sài Gòn, 58 căn biệt thự Galleria được kiến trúc sư Marcia Codinachs – nguyên trưởng khoa Kiến trúc của Đại học Barcelona thổi vào một không gian tràn ngập cảm hứng của nắng và gió Địa Trung Hải, tạo nên một khu phố nhà ở kết hợp thương mại theo mô hình sang trọng, an ninh và văn minh. Nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào những con phố miền Nam châu Âu với những cửa hiệu kén khách.

Tầng hầm rộng lớn - đánh thức đam mê

Toàn bộ cư dân Galleria sở hữu một tầng hầm lớn trải rộng toàn bộ diện tích 2,5ha vừa tách biệt theo từng căn hộ vừa liên thông với nhau. Mỗi biệt thự Galleria ngoài lối đi chung còn có lối đi riêng xuống từng tầng hầm. Nơi này có thể sử dụng làm hầm rượu, phòng chiếu phim gia đình, hay cất giữ bộ sưu tập ô tô cá nhân lên đến 9 xe.

Chất lượng vững chắc

Dù trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nhưng khi bước vào Galleria, mọi tất bật ồn ào đều nhường chỗ cho không gian tĩnh lặng và bình yên. Đó là nhờ vào hệ thống cột trụ bền vững với số lượng hơn 2.000 cọc có đường kính 300 – 400mm.

Không dừng ở đó, bệ móng bê tông vững chắc cao hơn mặt đường 1.15m cũng giúp Galleria tránh khỏi mọi độ rung và tiếng ồn trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Chính nhờ kết cấu hoàn hảo, tải trọng của toàn bộ khu phố được phân bố cân đối, đều khắp. Vậy nên Galleria có thể được ví như một “chiến hạm” vững chắc.

Tối ưu công năng - dễ dàng biến hóa

Không gian bên trong Galleria được thiết kế khoa học, tối ưu hóa về công năng. Diện tích khuôn viên từ 140m2 – 405m2, có hai mặt thông thoáng với chiều rộng 5,7m – 20,5m và hệ thống các ô cửa kính cao rộng, hệ thống thang máy đến từng tầng. Sự phân chia hợp lý không gian chung và riêng giúp mỗi căn biệt thự có thể đáp ứng nhu cầu của cả một đại gia đình gồm nhiều thế hệ. Kiến trúc không cột chống khiến Galleria thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Ngoài ra, phòng khách lớn, trần nhà cao 6,45m, hai vách kính thông suốt tạo không gian mở, thích hợp cho nhu cầu đa dạng của việc chuyển đổi công năng giữa nhà ở và kinh doanh, làm văn phòng, shop thời trang, gallery nghệ thuật,…